Tác dụng của trà xanh trong phòng chống bệnh ung thư
Thứ Hai, 16 tháng 11, 2015
Từ xưa trà xanh (chè xanh) đã được dùng như 1 thứ đồ uống tinh khiết và tao nhã phổ biến trên toàn thế giới. Không những vậy, trong trà xanh còn có rất nhiều các thành phần đặc biết có lợi cho sức khỏe con người.
Trà xanh đun từ lá trà chưa lên men nên có chứa 1 lượng lớn polyphenol, là 1 chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Trong y học cổ truyền Trung Quốc, trà xanh được xem như là 1 chất kích thích, thuốc lợi tiểu, kiểm soát chảy máu, chữa lành vết thương và cải thiện sức khỏe tim mạch.
Từ những thí nghiệm, nghiên cứu các nhà khoa học đã chứng minh rằng chè Tân Cương Thái Nguyên có thể giúp điều trị các chứng bệnh khác nhau ở con người, cùng khám phá những tác dụng của trà xanh trong phòng chống ung thư mà có thể bạn chưa biết nhé:
Trà xanh đun từ lá trà chưa lên men nên có chứa 1 lượng lớn polyphenol, là 1 chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Trong y học cổ truyền Trung Quốc, trà xanh được xem như là 1 chất kích thích, thuốc lợi tiểu, kiểm soát chảy máu, chữa lành vết thương và cải thiện sức khỏe tim mạch.
Từ những thí nghiệm, nghiên cứu các nhà khoa học đã chứng minh rằng chè Tân Cương Thái Nguyên có thể giúp điều trị các chứng bệnh khác nhau ở con người, cùng khám phá những tác dụng của trà xanh trong phòng chống ung thư mà có thể bạn chưa biết nhé:
Xơ vữa động mạch
Các nghiên cứu các nhóm người dân theo thời gian, chế độ ăn và các nền văn hóa khác nhau cho thấy: Chất chống oxy hóa trong trà xanh giúp phòng chống nguy cơ xơ vữa động mạch, động mạch vành.
Ngoài ra, các nhà nghiên cứu còn tin rằng trà xanh có thể giảm nguy cơ bệnh tim.
Ngoài ra, các nhà nghiên cứu còn tin rằng trà xanh có thể giảm nguy cơ bệnh tim.
Cholesterol cao
Nghiên cứu cho thấy trà xanh làm giảm tổng cholesterol và tăng HDL (“tốt” cholesterol) trong cả động vật và con người đặc biệt là ở thành phần dân số nam do thói quen uống trà xanh nhiều hơn nữ giới
Ngoài ra, theo các nghiên cứu, trà xanh còn có thể giảm nguy cơ ung thư buồng trứng, ung thư đại trực tràng, ung thư thực quản, ung thư dạ dày, bệnh viêm ruột (IBD)...
Ung thương vú
Chất polyphonol trong trà xanh được nghiên cứu cho thấy nó có thể ức chế sự tăng trưởng của tế bào ung thư vú. Những người phụ nữ uống ít nhất 5 tách trà mỗi ngày trước khi chẩn đoán ung thư ở giai đoạn đầu của bệnh thì ít có khả năng có bệnh ung thư trở lại sau khi họ kết thúc điều trị.
Tuy nghiên, đối với những người ở giai đoạn cuối thì trà xanh có ít tác dụng này.
Tuy nghiên, đối với những người ở giai đoạn cuối thì trà xanh có ít tác dụng này.
Ngày nay, có rất nhiều loại trà trên thị trường, nhưng không phải đâu cũng là trà sạch và ngon, đòi hỏi người thưởng trà phải có cái nhìn tinh tường thì mới có thể phân biết được. Để không phải lo lắng sẽ mua phải trà kém chất lượng, hãy liên hệ ngay với chè sạch Thái Nguyên để nhận được các sản phẩm chè ngon nhất, tốt nhất.
Công ty chè sạch tại Thái Nguyên
Với nhiều năm nghiên cứu, chúng tôi đã trồng chè theo quy trình sản xuất chè sạch của công ty chè thái nguyên. Các công đoạn trồng, thu hoạch đều được đảm bảo đúng yêu cầu và ăn toàn 100%.
Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu sản phẩm chè sạch cho bản thân, tặng bạn bè, người thân và đồng nghiệp.
Địa chỉ: Số 2, Ngõ 21, Đường tân cương TP.Thái Nguyên
Bài liên quan
Comments[ 0 ]
Đăng nhận xét