Lợi thế của chè búp sản xuất thủ công
Thứ Năm, 5 tháng 11, 2015
Trên thị trường có nhiều thương hiệu chè Tân Cương Thái Nguyên. Tuy nhiên, do sản xuất công nghiệp nên không phải chè nào cũng đáp ứng được yêu cầu chất lượng chè sạch tại Thái Nguyên.
Hạn chế của chè sạch tại Thái Nguyên sản xuất công nghiệp
- Máy móc không thể thay thế được đôi tay giàu kinh nghiệm
- Sản lượng chè sản xuất ra lớn không thể kiểm tra được 100%
- Trong giá chè đã có chi phí quản lý và quảng cáo
- Người sao chè chỉ là công nhân vận hành máy- Chất lượng chè không tương ứng với giá thành
- Sản lượng chè sản xuất ra lớn không thể kiểm tra được 100%
- Trong giá chè đã có chi phí quản lý và quảng cáo
- Người sao chè chỉ là công nhân vận hành máy- Chất lượng chè không tương ứng với giá thành
- Mua bán qua trung gian làm tăng chi phí
Lợi thế của chè búp Tân Cương sản xuất thủ công
- Sản xuất dựa trên kinh nghiệm của những nghệ nhân làng chè
- Chè sản xuất ra được nghệ nhân kiểm tra và phân loại 100%
- Sao chè và lên hương chè bằng kinh nghiệm lâu năm
- Không có chi phí quản lý và quảng cáo trong giá chè
- Chất lượng chè luôn tương xứng với giá thành
- Bán hàng trực tiếp cho người tiêu dùng
- Chè sản xuất ra được nghệ nhân kiểm tra và phân loại 100%
- Sao chè và lên hương chè bằng kinh nghiệm lâu năm
- Không có chi phí quản lý và quảng cáo trong giá chè
- Chất lượng chè luôn tương xứng với giá thành
- Bán hàng trực tiếp cho người tiêu dùng
Nếu bạn đã uống quen chè ở tân cương Thái Nguyên và chưa tìm được một loại chè nào ưng ý. Hãy một lần sử dụng chè của chúng tôi. Cam kết cùng một giá bán, chè sản xuất thủ công luôn có chất lượng cao hơn.
Xem thêm: Ăn gì để phòng chống sâu răng hiệu quả.
Bài liên quan
Comments[ 0 ]
Đăng nhận xét